Menu Đóng

Chuyên mục: BIỆT THỰ NGỌC TRAI

Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn, một trong ba loại Biệt thự của khu cư dân FLC Sầm Sơn. Với số lượng hơn 100 căn trong tổng số gần 400 Biệt thự của FLC Sầm Sơn. Được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào mùa hè 2016. Các căn Biệt thự chính chủ tọa lạc bên trong khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort.

Từ tầng thượng của biệt thự, tầm mắt của du khách có thể bao quát toàn cảnh bãi biển và cảnh quan đẹp ngỡ ngàng tại FLC Sầm Sơn. Không cần phải đi tìm nơi nào quá xa vời, chỉ cần một cái nhấc tay kéo rèm lên tại Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn là bạn đã có thể thoải thích tận hưởng cảm giác đón vào lòng hơi thở mát lạnh của biển cả rồi.

Đến với Biệt thự FLC Sầm Sơn, chúng tối tin chắc sẽ mang lại cho gia đình (bạn bè, đồng nghiệp) những giây phút tuyệt vời và mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Toàn bộ nội thất của các căn Biệt thự đều sang trọng và tinh tế, tương đương với phòng nghỉ khách sạn 4 sao. Dưới đây là danh sách các căn Biệt thự Ngọc Trai. Hãy cùng trải nghiệm và khám quá cùng Sun Travel.

Xem thêm: Danh sách các căn Biệt thự Sao Biển FLC Sầm Sơn